Bia-Web-1

Lời chào:

  Xin chào quý khách hàng, đối tác và những người của Vĩnh Thịnh!

  Chào mừng các bạn đến với SMAX GREEN là trang web của Vĩnh Thịnh để hiểu rõ hơn, đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trên đường hướng tới.

  Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp muốn phát triển sự vững chắc cần phải có uy tín đối với khách hàng. Uy tín được tạo ra nên có giá trị, chất lượng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với con người và môi trường.

  Giới thiệu:

  Vĩnh Thịnh là công ty sản xuất và cung cấp chất hoạt động bề mặt, các chất tẩy rửa sinh học, chế phẩm sinh học diệt côn trùng….

  Trong lĩnh vực Y tế, Nông nghiệp, Năng lượng và cả Khoa học Đời Sống thì không thể phủ nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển từng ngày của ngành công nghệ sinh học. Ứng dụng trong cuộc sống được hỗ trợ cực kỳ tích cực bởi những ưu điểm của nó. Các sản phẩm có nguồn gốc từ sinh học có ưu điểm tốt hơn các loại sản phẩm hóa chất thông thường như: ít độc hại hơn, an toàn và thân thiện với con người, động vật và vi sinh vật sống xung quanh chúng ta. Đồng thời, chúng tôi đóng góp vào sự chắc chắn của môi trường, tính năng tự động phân hủy sinh học sẽ làm giảm tác hại đến môi trường và cũng là cách bảo vệ môi trường thân thiện hơn.

  Với tâm huyết và hãy nói mê, chúng tôi nỗ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu cần thiết trong cuộc sống thường ngày của mọi người. Nâng cao chất lượng cuộc sống.

smaxgreen

Tầm nhìn:

Trong những tháng tới và sau này, Vĩnh Thịnh sẽ nỗ lực nghiên cứu các dòng sản phẩm sinh học cao cấp. Thay thế các dòng sản phẩm hóa chất thường có trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vĩnh Thịnh mong muốn quý khách hàng, đối tác và bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ chúng tôi trên con đường hướng tới.

Xin cảm ơn!